Wednesday, 24 September 2014

 01:58      No comments
พื้นวิศวกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในความนิยมไปทั่วโลกในฐานะที่เป็นทางเลือกที่ทำงานได้กับพื้นไม้ที่แข็งแกร่ง ในขณะที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งค่าใช้จ่ายน้อยกว่าพื้นไม้ที่เป็นของแข็ง, พื้นไม้ ไม้บีช พื้น ไม้ ครอบคลุมไม่มากที่ดีขึ้นในความหลากหลายของวิธีการที่เข้ารับการตรวจชี้แจงส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้น ซึ่งแตกต่างจากพื้นลามิเนต, ฟังก์ชั่นที่สร้างขึ้นอย่างหนึ่งร้อย% ไม้แท้เช่นเดียวกับที่ชั้นพื้นผิวของชั้นเป็นจริงตัดที่สำคัญของไม้เนื้อแข็ง ความแตกต่างที่มีอยู่ในความเป็นจริงว่าการออกแบบพื้นกระดานที่สร้างขึ้นจากความหลากหลายของชั้นที่แตกต่างชั้นพื้นที่ของไม้โอ๊คที่ค่าใช้จ่ายหรือวอลนัทและชั้นหลักของค่าใช้จ่ายน้อยไม้อัดและทนทานสูง มันเป็นเรื่องการก่อสร้างชั้นที่ทำให้พื้นวิศวกรรมที่ครอบคลุมทั้งที่ถูกกว่าและมีเสถียรภาพมากขึ้นในขณะที่มันมีมากน้อยเสี่ยงต่อการเจริญเติบโตเช่นเดียวกับการดัดที่อาจเกิดขึ้นพื้นไม้ที่แข็งแกร่ง

เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการวางครอบคลุมพื้นวิศวกรรมที่อาจเป็นไปได้ที่จะวางเป็นชั้นลอยตราบใดที่พื้นผิวมีความเหมาะสมและยังหนุนที่เหมาะสมถูกนำมาใช้ วางพื้นลอยมักจะมีราคาไม่แพงมากกว่าการเลือกกาวหรือสกรูลงวิธีการและยังอนุญาตให้คุณเข้าถึงง่ายในการ subfloor ถ้าจำเป็น อย่างไรก็ตามการวางชั้นลอย, พื้นผิวจะแน่นอนควรจะเป็นทั้งในระดับและยังมีหลักฐานชื้นsubfloor คอนกรีตไม่เท่ากันจะได้รับการซ่อมแซมได้อย่างง่ายดายผ่านการประยุกต์ใช้วัสดุตนเอง leveling ทันทีที่เติมพื้นที่น้อยกว่าในขณะที่หยดเป็นแห้งเพื่อให้พื้นที่ผิวเรียบเนียนอย่างสมบูรณ์


ถ้าวางดริฟท์ของคุณสร้างขึ้นมาพื้นบนฐานคอนกรีตเยื่อหลักฐานชื้นอย่างแน่นอนจะได้รับการเรียกร้องให้หยุดความชื้นจาก subfloor ที่เพิ่มขึ้นและยังส่งผลกระทบต่อพื้นของคุณ โชคดีที่หลายหนุนได้จริงรับการพัฒนาที่บูรณาการชั้นหลักฐานเปียกรวมทั้งให้การรักษาความปลอดภัยนี้ในขณะที่การสร้างฐานสนับสนุนสำหรับชั้น ช่วงหลายหนุนมีความพร้อมกับการไหลของความอบอุ่นที่อยู่อาศัยเช่นเดียวกับที่บางคนสร้างขึ้นเพื่อเสียงหลักฐานชั้นของคุณยังมีหลักการพื้นฐานเดียวกันของการให้พื้นที่ผิวเบาะสำหรับชั้นลอยของคุณในส่วนที่เหลือเมื่อ หากคุณกำลังมองหาที่ดีที่สุด ไม้ปูพื้น ไม้สัก พื้นไม้ คุณ ca พบกับเราได้

เมื่อคุณได้เลือกหนุนที่เหมาะสมและพื้นฝีมือที่ต้องการของคุณคุณอาจจะค่อนข้างกระตือรือร้นที่จะได้รับทันทีที่เริ่ม แต่มันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่คุณเปิดใช้งานชั้นของคุณเพื่อ acclimatise ในการติดตั้งแบรนด์ใหม่ก่อนที่จะเริ่มการติดตั้ง ตลอดการผลิตและการจัดเก็บข้อมูลความเป็นไปได้ว่าพื้นของคุณจะได้รับในความชื้นและระดับอุณหภูมิสภาวะสุขภาพต่างๆเพื่อที่มันจะได้พบกับตัวเองในพื้นที่ของคุณและในขณะที่ปรับตัวเข้ากับสภาพเหล่านี้แบรนด์ใหม่ชั้นของคุณมีโอกาสที่จะขยายหรือ สัญญา ส่วนใหญ่ของพ่อค้าแน่นอนจะสนับสนุนให้ออกจากพื้นไม้ของคุณในพื้นที่ประมาณ 10 วันก่อนที่จะมีการติดตั้งเพื่ออนุญาตให้มีการปรับเปลี่ยนเหล่านี้มันจะทำลายล้างถ้าสายพันธุ์เหล่านี้เกิดขึ้นหลังจากที่ชั้นวาง

พื้นวิศวกรรมทั่วไปมีลิ้นและร่องขอบโปรไฟล์ทำให้มันง่ายที่จะไม้สล็อตด้วยกัน แต่มากของพื้นฝีมือร่วมสมัยนี้นำเสนออุปกรณ์การติดตั้งคลิกง่ายๆที่เกี่ยวข้องกับแนวความคิดใกล้เคียงกัน แต่เจือจางแผ่นเพื่อล็อคด้วยกันเมื่อ slotted การกำจัดของความต้องการ สำหรับการยึดติด เมื่อวางพื้นดริฟท์ของคุณมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะออกจาก 10mm ช่องว่างระหว่างพื้นผิวผนังของห้อง เพราะนี่คือความจริงที่ว่าแม้ว่า acclimatised ตอนนี้ก็ยังคงมีแนวโน้มพื้นของคุณอย่างแน่นอนจะได้รับและขยายตลอดอายุการใช้งานและต้องใช้พื้นที่ในการที่จะทำเช่นนั้นจะอยู่ห่างจากป้องหรือแยก นี้ช่องว่าง 10mm สามารถปกปิดทุกจุดผ่านการใช้วาสโกเชียหรือรอบคณะกรรมการภายใต้แบรนด์ใหม่ที่ลอยปกคลุมชั้นของคุณออกแบบมาอย่างแน่นอนจะมีห้องพักที่จะขยาย

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts

Recent Posts

Unordered List

Text Widget

Powered by Blogger.

About Me

My photo
We are an engineered wood floor factory in Thailand in cooperation with Dutch management en engineering skills. We use around 20 kinds of wood like, Oak, maple, teak, Curupixa, Jatoba, Sucupira, Tauari, Kelat, Acacia, Merbau,Ivory Beech, Steamed Beech, Ipe, Teak in total of more than 200 designs!

Our Services :

ไม้ปูพื้น ไม้สัก พื้นไม้ White Maple Hardwood Flooring Teak Engineered Flooring

Visit th.arrow-wood.com/ for more services